Tin hoạt động 11/6/2012 12:00:00 AM

BHXH tỉnh Nghệ An: Kiểm điểm tập thể, cá nhân theo tinh thần NQTW 4

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-TU ngày 09/4/2012 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An,trong hai ngày 06 và 07 tháng 11 năm 2012, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân lãnh đạo BHXH tỉnh theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Hội nghị trân trọng đón tiếp các đồng chí là đại diện Ban Thường vụ, Lãnh đạo các phòng, ban xây dựng Đảng, Văn phòng, cán bộ, chuyên viên theo dõi Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hữu Lậm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

                                                                                 Quang cảnh Hội nghị (Ảnh: Thái Bình)

 

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo: Báo cáo Kiểm điểm tập thể lãnh đạo BHXH tỉnh theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, Báo cáo Tổng hợp ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân cho tập thể lãnh đạo BHXH tỉnh, Báo cáo tình hình kết quả triển khai Nghị quyết Trung ương 4, Báo cáo tiếp thu, giải trình của tập thể lãnh đạo theo nhóm vấn đề. Các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh đã lần lượt trình bày Bản tự kiểm kiểm cá nhân, nhận xét, đánh giá nơi công tác, nơi cư trú và bản tổng hợp ý kiến của tập thể, cá nhân cho từng đồng chí.

 


Được xây dựng trên tinh thần khách quan, nhìn thẳng vào sự thật, không nể nang, né tránh, thể hiện tinh thần gương mẫu của tập thể lãnh đạo, Báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo tập trung đánh giá một cách khách quan cả mặt ưu điểm và hạn chế, khuyết điểm, nhất là làm rõ những khuyết điểm của 3 vấn đề cấp bách mà Nghị quyết Trung ương 4 đã nêu và những tồn tại kéo dài trong công tác chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện nhiệm vụ của ngành, chỉ đúng những nguyên nhân của những khuyết điểm và đề ra các giải pháp khắc phục. Các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh đã nghiêm túc kiểm điểm tự phê bình và phê bình một cách trung thực, gắn kiểm điểm với việc giải trình làm rõ những vấn đề mà các tổ chức, cá nhân góp ý cho bản thân.

 


Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, chân thành, đoàn kết, cầu thị trên tinh thần xây dựng. Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng để các đồng chí trong tập thể lãnh đạo hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau hơn, tự nhìn nhận lại quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ của mình để rút ra bài học kinh nghiệm trong thời gian tới.                             
                                               

 

Lộc Hoa


Tin Mới nhất
Các tin khác
LIÊN KẾT
Download văn bản biểu mẫu
QUY ĐỊNH MỚI VỀ BHXH
Video